Xem phim Kill Command

Xem phim Kill Command trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Kill Command

Download phim Kill Command miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Kill Command

Kill Command

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
12690 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Set in the very near future, an elite squad of highly trained marines, led by commanding officer Captain Bukes are sent on a routine training exercise to a remote island – the precise location of which no one knows and from which all communications are cut off dead. Accompanying them on the mission is ‘tech head’ Specialist Mills, a mysterious coder whose brain is interfaced with a computer.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven Gomez
Diễn viênDavid Ajala, Thure Lindhardt, Vanessa Kirby

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Kill Command?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Kill Command?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Kill Commandcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Kill Command bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Kill Command

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.