Xem phim Oppai Volleyball

Xem phim Oppai Volleyball trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Oppai Volleyball

Download phim Oppai Volleyball miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Oppai Volleyball (2009)

Oppai Volleyball

Quality: Năm Thời gian 102 Phút
IMDB Rating:
542 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Lấy bối cảnh vào năm 1979, Haruka Ayase đóng vai một giáo viên 23 tuổi tên Mikako, người gần đây đã được chuyển đến một trường trung học cơ sở ở Kitakyushu. Nhiệt tình với công việc mới, cô ngay lập tức tình nguyện huấn luyện câu lạc bộ bóng chuyền nam. Thật không may, cô thấy nhóm chỉ có 5 thành viên – tất cả đều là những người đam mê dành phần lớn thời gian để ám ảnh các cô gái và không có thời gian luyện tập. Trong một nỗ lực để thúc đẩy đội, cô ấy đã được dỗ dành để hứa hẹn với họ “oppai” (ngực) nếu họ chiến thắng giải đấu lớn.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnEiichirô Hasumi
Diễn viênHaruka Ayase, Munetaka Aoki, Tôru Nakamura

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Oppai Volleyball?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Oppai Volleyball?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Oppai Volleyballcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Oppai Volleyball bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Oppai Volleyball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.