Xem phim Shaolin Girl

Xem phim Shaolin Girl trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Shaolin Girl

Download phim Shaolin Girl miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shaolin Girl (2008)

Shaolin Girl

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
607 bình chọn, điểm 4.4 trên 10

Mới sau khi được đào tạo về lacrosse tại Thiếu Lâm Tự, Rin Sakurazawa trở về nhà ở Nhật Bản chỉ để thấy võ đường cũ của cô bị bỏ hoang và thầy Shaolin cũ của cô làm việc như một đầu bếp. Cô gia nhập đội lacrosse Seiver International Universtiy nơi cô nhận ra rằng mọi thứ cũng không phải là màu hồng.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnKatsuyuki Motohiro
Diễn viênKo Shibasaki, Tôru Nakamura, Yuqi Zhang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Shaolin Girl?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Shaolin Girl?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Shaolin Girlcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Shaolin Girl bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Shaolin Girl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.