Xem phim Woman Walks Ahead

Xem phim Woman Walks Ahead trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Woman Walks Ahead

Download phim Woman Walks Ahead miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Woman Walks Ahead

Woman Walks Ahead

Quality: Năm
IMDB Rating:
4.917 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Based on true events, WOMAN WALKS AHEAD tells the story of Catherine Weldon (Jessica Chastain), a widowed artist from New York who, in the 1880s, traveled alone to North Dakota to paint a portrait of Chief Sitting Bull (Michael Greyeyes). Her arrival at Standing Rock is welcomed with open hostility by a US Army officer (Sam Rockwell), who has stationed troops around the Lakota reservation to undermine Native American claims to the land. As Catherine and Sitting Bull grow closer, and as their friendship-and his life-are threatened by imperious government forces, Catherine must contend with the violence that underlies her position.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSusanna White
Diễn viênBoots Southerland, Jessica Chastain, Louisa Krause

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Woman Walks Ahead?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Woman Walks Ahead?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Woman Walks Aheadcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Woman Walks Ahead bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Woman Walks Ahead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.