Xem phim Leap Year

Xem phim Leap Year trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Leap Year

Download phim Leap Year miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Leap Year

Leap Year

Quality: Năm
IMDB Rating:
89.290 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year: Phải cầu hôn bạn trai

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year là một bộ phim hài lãng mạn năm 2010 của đạo diễn Anand Tucker và được viết bởi Harry Elfont và Deborah Kaplan. Dựa vào bộ phim Tôi biết tôi sẽ đi đâu và nó đã xảy ra trong một đêm, bộ phim có sự tham gia của Amy Adams và Matthew Goode .

Thông tin phim:

  • Tên phim:Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year
  • Thể loại: Hài
  • Sản xuất: Gary Barber, Chris Bender, Roger Birnbaum, Jonathan Glickman, Jake Weiner
  • Kịch bản: Harry Elfont, Deborah Kaplan
  • Diễn viên: Amy Adams, Matthew Gde, Adam Scott, John Lithgow
  • Âm nhạc: Randy Edelman
  • Quay phim:  Newton Thomas Sigel
  • Năm: 2010
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Ireland

Cầu hôn vào năm nhuận là một truyền thống dân gian của Ireland, nó có từ thế kỷ thứ 5, Ở Ireland, truyền thống này là vào năm nhuận, một người nữ có thể cầu hôn một người nam vào ngày 29 tháng 2, ngày mà bốn năm mới có một lần.

Anna Brady ( Amy Adams ) được cha kể rằng bà nội Jane của cô đã cầu hôn ông nội Tom và thành công ngay vì đúng vào ngày đó.

Anna là một người phụ nữ xinh đẹp và thành công, cô quen bạn trai là bác sĩ tim mạch têm Jeremy Sloane ( Adam Scott ). Nhưng anh ta vẫn chưa cầu hôn mặc dù chuyện tình đã trải qua bốn năm trời đằng đẵng. Nhân ngày 29 tháng 2 còn vài ngày nữa là đến, Anna đã có một quyết định táo bạo.

Anna đặt vé máy bay đi Dublin để cầu hôn người yêu nhưng chuyến bay gặp thời tiết xấu khiến cô lưu lạc khắp nơi. Đó cũng là lúc cô gặp người đàn ông tên Declan O’Callaghan ( Matthew Goode ). Và anh ta sẽ giúp cô đến Dublin?

Một anh chàng đẹp trai nhưng cho cô thấy được bản chất con người cũng như công việc của cô theo suy nghĩ riêng của anh ta. Thật ra anh ta có giúp được được cô? Và sẽ có ảnh hưởng đến Anna ra sao? Mời các bạn đón xem bộ phim hài hước và ý nghĩa này nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAnand Tucker
Diễn viênAdam Scott, Amy Adams, Matthew Goode

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Leap Year?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Leap Year?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Leap Yearcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Leap Year bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Leap Year

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.