Xem phim Romeo and Juliet (2013)

Xem phim Romeo and Juliet (2013) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Romeo and Juliet (2013)

Download phim Romeo and Juliet (2013) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Romeo and Juliet (2013)

Romeo and Juliet (2013)

Quality: Năm
IMDB Rating:
10.510 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Chuyện Tình Romeo Và Juliet – Romeo and Juliet (2013): Tình yêu mãnh liệt

 Chuyện Tình Romeo Và Juliet – Romeo and Juliet là một bộ phim lãng mạn được hợp tác sản xuất quốc tế bởi Anh, Ý và Mỹ năm 2013 dựa trên vở bi kịch cùng tên được viết bởi nhà văn đại tài của nước Anh, William Shakespeare. Đạo diễn bởi Carlo Carlei. Phim có sự tham gia của Douglas Boot, Hailee Steinfeld, Damian Lewis, Kodi Smit-McPhee, Ed Westwick, Stellan Skarsgård và Paul Giamatti.

Thông tin phim:

 • Thể loại: Lãng mạn, Chính kịch.
 • Đạo diễn: Carlo Carlei.
 • Kịch bản bởi: Julian Fellowes.
 • Dựa trên: Romeo and Juliet của William Shakespeare.
 • Diễn viên: Douglas Booth, Hailee Steinfeld, Damian Lewis, Kodi Smit-McPhee, Ed Westwick, Stellan Skarsgård, Paul Giamatti.
 • Âm nhạc: Abel Korzeniowski
 • Quay phim: David Tattersall
 • Ngày: 2013.
 • Thời gian: 118 phút.
 • Quốc gia: Vương quốc Anh, Ý, Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

 Trong thời kỳ cuối thời Trung cổ ở Verona , hai gia đình giàu có, Montagues và Capulets, đã gây thù hận trong nhiều thế kỷ. Một ngày nọ tại chợ, các gia đình thù địch bắt đầu cãi lộn với Hoàng tử và anh ta đe dọa rằng nếu hòa bình của thành phố Verona bị xáo trộn một lần nữa, anh ta sẽ lấy đi mạng sống của họ.

Trong khi đó, Romeo, một Montague trẻ tuổi, tiết lộ rằng anh ta đang yêu cháu gái của Lord Capulet, Rosaline.

Romeo tìm kiếm sự giúp đỡ từ tu sĩ Friar Laurence để giúp họ cử hành hôn lễ, và Friar đồng ý với suy nghĩ rằng tình yêu của họ có thể chấm dứt cuộc chiến bạo lực giữa Capulets và Montagues. 

Nhưng liệu chuyện tự ý kết hôn của họ có được hai bên tán đồng? Bi kịch của hai gia đình sẽ chấm dứt sau tình yêu say đắm của đôi tình nhân trẻ? Mời các bạn đón xem!

Bộ phim này sử dụng bối cảnh truyền thống của thời Phục hưng, nhưng không giống như các bộ phim chuyển thể lớn trước đây, chỉ theo cốt truyện và chỉ sử dụng một số đoạn hội thoại do Shakespeare viết.

Romeo & Juliet được phát hành trên DVD vào ngày 4 tháng 2 năm 2019 bởi 20th Century Fox Home Entertainment .

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Romeo and Juliet (2013)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Romeo and Juliet (2013)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Romeo and Juliet (2013)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Romeo and Juliet (2013) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Romeo and Juliet (2013)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.