Xem phim The Restless

Xem phim The Restless trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Restless

Download phim The Restless miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Demon Empire (2006)

The Restless

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
1672 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

Năm 924 sau Công nguyên và Vương triều United Shilla đang trên đường bị hủy hoại. Bạo loạn đang càn quét khắp vùng đất và một chính phủ tham nhũng đang trên bờ vực sụp đổ. Khi những con quỷ giết người lang thang trên vùng đất để tìm kiếm những linh hồn bất lực để nuốt chửng, một anh hùng dũng cảm tên là Yl Kwak đã chiến đấu để chiến đấu cho các lực lượng ánh sáng. Khi còn bé, Yl Kwak nhận ra rằng mình có sức mạnh để nhìn thấy linh hồn. Bây giờ vị hôn thê của Yl Kwak đã được đưa ra khỏi anh ta bởi sự sinh sản địa ngục đe dọa loài người, và đã đến lúc phải đối đầu với bóng tối bằng cách mạo hiểm đến chính điểm xuất phát của nó. Khi đến ngôi đền bí ẩn bắc cầu giữa thế giới Thiên đường và Trái đất, nơi tình yêu biến thành huyền thoại, Yl Kwak mạnh dạn bước sang một chiều không gian khác – một cõi tưởng tượng đáng sợ mà anh không bao giờ có thể quay trở lại.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnDong-oh Jo
Diễn viênJun-ho Heo, Kwang-il Kim, Woo-sung Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Restless?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Restless?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Restlesscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Restless bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Restless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.