Xem phim The Restless

Xem phim The Restless trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Restless

Link tải download phim The Restless miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Demon Empire (2006)

The Restless

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
1672 bình chọn, điểm 6,3 trên 10

Năm 924 sau Công nguyên và Vương triều United Shilla đang trên đường bị hủy hoại. Bạo loạn đang càn quét khắp vùng đất và một chính phủ tham nhũng đang trên bờ vực sụp đổ. Khi những con quỷ giết người lang thang trên vùng đất để tìm kiếm những linh hồn bất lực để nuốt chửng, một anh hùng dũng cảm tên là Yl Kwak đã chiến đấu để chiến đấu cho các lực lượng ánh sáng. Khi còn bé, Yl Kwak nhận ra rằng mình có sức mạnh để nhìn thấy linh hồn. Bây giờ vị hôn thê của Yl Kwak đã được đưa ra khỏi anh ta bởi sự sinh sản địa ngục đe dọa loài người, và đã đến lúc phải đối đầu với bóng tối bằng cách mạo hiểm đến chính điểm xuất phát của nó. Khi đến ngôi đền bí ẩn bắc cầu giữa thế giới Thiên đường và Trái đất, nơi tình yêu biến thành huyền thoại, Yl Kwak mạnh dạn bước sang một chiều không gian khác – một cõi tưởng tượng đáng sợ mà anh không bao giờ có thể quay trở lại.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnDong-oh Jo
Diễn viênJun-ho Heo, Kwang-il Kim, Woo-sung Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Restless?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Restless?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Restless?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Restless không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Restless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.