Xem phim The Band’s Visit

Xem phim The Band’s Visit trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Band’s Visit

Download phim The Band’s Visit miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Band's Visit (2007)

The Band’s Visit

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
12321 bình chọn, điểm 7.5 trên 10

Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit: Bộ phim hài hước, ý nghĩa

Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit  là một hài năm  2007 phim của đạo diễn và viết bởi Eran Kolirin, với sự tham gia của các diễn viên: Saleh Bakri, Ronit Elkabetz, Sasson Gabai và Uri Gavriel. Phim là sự hợp tác quốc tế giữa ba nước Israel, Pháp và Hoa Kỳ.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit
 • Thể loại: Tâm lý xã hội, Hài.
 • Đạo diễn: Eran Kolirin
 • Sản xuất: Ehud Bleiberg, Koby Gal-Raday, Guy Jacoel, Eylon Ratzkovsky, Yossi Uzrad.
 • Âm nhạc:Habib Shadah
 • Quay phim: Shai Goldman
 • Kịch bản: Eran Kolirin
 • Diễn viên: Saleh Bakri, Ronit Elkabetz, Sasson Gabai, Uri Gavriel
 • Năm: 2007
 • Thời lượng: 87 phút
 • Quốc gia: Israel, Pháp, Hoa Kỳ

Tám người đàn ông của Dàn nhạc Cảnh sát nghi lễ Alexandria đến Israel từ Ai Cập cho một sự kiện văn hóa Ả Rập ở Petah Tikva, nhưng không bất kỳ ai đón họ cả, cho nên cũng không có bất kỳ sự sắp xếp nào để đến đích của Petah Tikva.

Bỗng nhiên họ thấy mình có mặt ở thị trấn cô lập Beit Hatikva xa xôi  ở Giữa sa mạc Negev. Họ gặp và tiếp xúc với người dân thị trấn Israel, những người phản ứng với sự tò mò về ban nhạc bởi vì trang phục và sư kỳ lạ nơi họ.

Người dân từ cảnh giác họ chuyển qua thân thiện, sau đó họ cung cấp cho ban nhạc nơi trú ẩn, thức ăn, âm nhạc. Khi ban nhạc ổn định tốt nhất có thể, mỗi thành viên cố gắng hòa hợp với người bản địa theo cách riêng của họ. Họ sẽ vượt qua tình huống trắc trở này bằng cách nào? Thông điệp ý nghĩa của bộ phim là gì? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Bộ phim nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình và khán giả. Nó đã giành được tám giải thưởng Ophir do Học viện Điện ảnh Israel trao tặng.

Đây là bản đệ trình Phim nói tiếng nước ngoài gốc của Israel cho Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 80, nhưng đã bị Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh từ chối vì nó chứa hơn 50% đoạn hội thoại tiếng Anh. Do đó, Israel đã gửi Beaufort thay thế, Beaufort cuối cùng đã được đưa vào năm đề cử cuối cùng.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Band’s Visit?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Band’s Visit?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Band’s Visitcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Band’s Visit bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Band’s Visit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.