Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

[YTS.LT].mp4" type="video/mp4">

Download Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Download phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! (2005)

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Quality: Năm
IMDB Rating:
158 bình chọn, điểm 6.5 trên 10

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii (Aloha Scooby-Doo) là một bộ phim hoạt hình Mỹ của đạo diễn Tim Maltby và phát hành năm 2005. Là phần thứ tám trong loạt phim hoạt hình trực tiếp dựa trên phim hoạt hình sáng thứ bảy. Bộ phim được các diễn viên lồng tiếng Frank welker, casey kasem… tham gia.

Thông tin chung

 • Tên phim: Aloha, Scooby-Doo!
 • Năm sản xuất: 2005
 • Quốc gia: Hoa Kỳ 
 • Đạo diễn: Tim Maltby
 • Tác giả: Temple Mathews
 • Diễn viên: Frank Welker, Casey Kasem, Mindy Cohn, Grey Griffin…

 Lần này, Scooby-Doo và nhóm bạn đến thăm đảo Hawaii, một hòn đảo tuyệt đẹp có tỉ lệ dân cư gốc Á cao nhất tại Hoa Kỳ. Họ nhận được vé miễn phí từ công ty thiết kế đồ bơi, để tham gia vào một cuộc thi lướt sóng đầy thử thách thú vị. Ngoài ra những thế lực băng đảng khác cũng đến tham dự cuộc thi mà trước đây chỉ dân địa phương mới được tham dự, mọi việc bất ngờ xảy ra vì lẽ đó. Khi họ đến nơi, họ được biết rằng một phụ nữ địa phương đã bị bắt cóc bởi “Wiki-Tikis”, những con quái vật nhỏ với rìu, giáo và gậy. “Wiki Tiki” là quỷ thần cổ đại đang đe doạ dân chúng và tất cả băng đảng trong khu vực. 

Chú chó là hình ảnh quen thuộc của nhiều thế hệ thiếu nhi nên mang nhiều thiện cảm thích thú khi bộ phim này ra mắt, bộ phim này thật sự không làm khán giả thất vọng về những điều thú vị và hồi hộp khi xem và khiến người xem thật sự hiếu kì bởi cách mà đạo diễn Tim Maltby xây nên, một thế lực quỷ thần hắc ám và sự bạo gan khám phá cho ra lẽ của chú chó và nhóm bạn. Scooby – Doo và nhóm bạn lần này sẽ gặp những gì đây, một câu hỏi sẽ được mỗi khán giả cảm nhận đặc biệt riêng sau khi xem các bạn nhé, Và bí ẩn lần này có phải là “Lời nguyền của Wiki-Tiki’’ ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

5 thoughts on “Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!”

 1. Đây là phần phim của Scooby doo mà mình thích nhất, vẫn thích anh chàng Fred vui nhộn, ngáo ngơ, và chú chó Scooby doo siêu cà chớn, hài hước.

 2. Cực kì thích đạo diễn phim này, đạo diễn Tim Maltby luôn dựng mạch phim rất mượt mà, coi mà thấy hay lắm luôn, mọi người nên xem thử nha, hấp dẫn từng chi tiết luôn á.

 3. Sự hài hước, dí dỏm trong các pha hành động chính là điểm chính mang lại sức sống đáng kể cho bộ phim luôn đó nha, xem ngay xem ngay.

 4. Coi mà không khỏi ngạc nhiên bởi sự thông minh, lanh trí của chú chó Scooby Doo luôn, có chú chó như vậy thì thích phải biết. Tiếc là mình hem có, ước mơ thôi hehe.

 5. Một bộ phim hay xuất sắc của tuổi thơ, chuyến phiêu lưu trên đảo hawaii chú chó Scooby Doo đã trở thành một phần tuổi thơ dữ dội của biết bao khán giả! Không xem thì chắc bạn không có tuổi thơ rồi hihi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.