Xem phim Scary Stories To Tell In The Dark

Xem phim Scary Stories To Tell In The Dark trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Scary Stories To Tell In The Dark

Download phim Scary Stories To Tell In The Dark miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Scary Stories To Tell In The Dark

Scary Stories To Tell In The Dark

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
49608 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

It’s l968 in America. Change is blowing in the wind… but seemingly far removed from the unrest in the cities is the small town of Mill Valley where for generations, the shadow of the Bellows family has loomed large. It is in their mansion on the edge of town that Sarah, a young girl with horrible secrets, turned her tortured life into a series of scary stories, written in a book that has transcended time–stories that have a way of becoming all too real for a group of teenagers who discover Sarah’s terrifying tome.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Scary Stories To Tell In The Dark?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Scary Stories To Tell In The Dark?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Scary Stories To Tell In The Darkcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Scary Stories To Tell In The Dark bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Scary Stories To Tell In The Dark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.