Xem phim A Christmas Horror Story

Xem phim A Christmas Horror Story trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Christmas Horror Story

Download phim A Christmas Horror Story miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Christmas Horror Story (2015)

A Christmas Horror Story

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
8832 bình chọn, điểm 5,7 trên 10

Đó là mùa của niềm vui, hòa bình và thiện chí … trừ khi bạn sống ở Bailey Downs. Đêm Giáng sinh vừa qua, hai thiếu niên đã đến một kết thúc khủng khiếp trong tầng hầm của trường. Bây giờ, một năm sau, một loạt kinh hoàng mới đã đến thị trấn. Khi ba người bạn khám phá địa điểm xảy ra vụ thảm sát, một linh hồn độc ác quyết tâm giữ họ ở đó mãi mãi. Một trong những cảnh sát đầu tiên đến hiện trường vụ án mạng có những biến chứng mới khi con trai ông thể hiện hành vi đáng sợ và bạo lực. Và khi một gia đình địa phương tìm cách hòa giải với một người dì ghẻ lạnh, họ đột nhiên thấy mình đang chạy trốn trong nỗi kinh hoàng từ Krampus, tên ác nhân chống Santa Claus. Ngay cả Thánh Nick cũng không tránh khỏi nỗi kinh hoàng khi anh chiến đấu với một đám yêu tinh zombie. Đây là định mệnh là một kỳ nghỉ không ai sẽ quên.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGrant Harvey, Steven Hoban
Diễn viênGeorge Buza, Rob Archer, William Shatner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Christmas Horror Story?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Christmas Horror Story?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Christmas Horror Storycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Christmas Horror Story bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Christmas Horror Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.