Xem phim We Are Legends

Xem phim We Are Legends trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download We Are Legends

Download phim We Are Legends miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

We Are Legends (2019)

We Are Legends

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
107 bình chọn, điểm 5.1 trên 10

Chúng Ta Là Huyền Thoại: Những trận đấu đẫm mùi mồ hôi và máu

Chúng Ta Là Huyền Thoại – We Are Legends là một bộ phim hành động võ thuật Hồng Kông, của đạo diễn Yuhang Chen và được sản xuất năm 2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Diệu Thanh, Mã Chí Uy, Nguyên Thu, Cát Dân Huy, Lê Mĩ Ngôn, Dương Liễu Thanh, Lâm Hiểu Văn, Trương Phái Nhạc, Trịnh Lệ Sa, Lý Tông Ngạn, La Thiên Trì, Lý Dật Lãng.

Thông tin phim

  • Tên phim: Chúng Ta Là Huyền Thoại – We Are Legends
  • Thể loại: Hành động, Tâm lý.
  • Đạo diễn: Yuhang Chen
  • Diễn viên: Lâm Diệu Thanh, Mã Chí Uy, Nguyên Thu, Cát Dân Huy, Lê Mĩ Ngôn, Dương Liễu Thanh, Lâm Hiểu Văn, Trương Phái Nhạc, Trịnh Lệ Sa, Lý Tông Ngạn, La Thiên Trì, Lý Dật Lãng
  • Năm: 2019
  • Thời lượng:108 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của hai anh em lớn lên trong trại trẻ mồ côi Chiêu Tích và Thỏ Điện. Vì thông minh lanh lợi nên rất được bạn bè và các nhân viên trong trại trẻ yêu quý. Lôi Sư Mẫu là nhân viên trong trại trẻ đã cố gắng giúp cho hai đứa trẻ được vào học ở Hương Lôi quyền quán.

 Tại đây, Chiêu Tích và Thỏ Điện được tiếp cận với môn đấm bốc và thể hiện khả năng của mình với bộ môn này. Chiêu Tích dồn nỗ lực để có thể hỗ trợ tích cực cho việc học của em trai, thậm chí có lúc nguy hiểm đến tính mạng của mình.

 Tuy nhiên, Thỏ Điện lại tham gia những cuộc đấu ngầm để kiếm tiền rồi bị đuổi học. Cũng vì đó, mâu thuẫn giữa hai anh em ngày càng lớn rồi họ trở nên quay lưng lại với nhau. Những cuộc đấu chết chóc này sẽ đưa anh em họ đi về đâu? 

Anh trai “Chiêu Tích” và em trai “Thỏ điện” lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Họ được nhân viên của trường “Thunder Sir” nhận nuôi và nhận được sự giúp đỡ của “Lei Master” và ở lại trong phòng tập đấm bốc của làng. Sự hỗ trợ tích cực cho em trai đi học, nhưng Thỏ điện đã tạo ra một cú đấm ngầm để kiếm tiền, bị đuổi khỏi trường và hai anh em quay lưng lại với nhau.

 

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnYuhang Chen
Diễn viênCát Dân Huy, Lâm Diệu Thanh, Mã Chí Uy, Nguyên Thu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến We Are Legends?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim We Are Legends?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim We Are Legendscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim We Are Legends bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film We Are Legends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.