Xem phim Secretariat

Xem phim Secretariat trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Secretariat

Download phim Secretariat miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Secretariat

Secretariat

Quality: Năm Thời gian 123 Phút
IMDB Rating:
25656 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Based on the Novel “Secretariat: The Making of a Champion” By William Nack, Secretariat chronicles the spectacular journey of the 1973 Triple Crown winner. Housewife and mother Penny Chenery (Diane Lane) agrees to take over her ailing father’s Virginia-based Meadow Stables, despite her lack of horse-racing knowledge. Against all odds, Chenery-with the help of veteran trainer Lucien Laurin (John Malkovich)-manages to navigate the male-dominated business, ultimately fostering the first Triple Crown winner in 25 years and what may be the greatest racehorse of all time.– (C) Disney

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRandall Wallace
Diễn viênDiane Lane, John Malkovich, Margo Martindale

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Secretariat?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Secretariat?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Secretariatcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Secretariat bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Secretariat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.