Xem phim Oddball

Xem phim Oddball trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Oddball

Download phim Oddball miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Oddball (2015)

Oddball

Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
2268 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Chú Chó Oddball – Oddball: Sứ mệnh bảo vệ chim cánh cụt

Chú Chó Oddball – Oddball là một bộ phim gia đình của Úc năm 2015, do Stuart McDonald đạo diễn. Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2015 và các ngôi sao tham gia gồm: Shane Jacobson, Coco Jack Gillies, Sarah Snook và Alan Tudyk. Phim dựa trên một câu chuyện có thật.

Thông tin phim

 • Thể loại: Gia đình, Chính kịch.
 • Đạo diễn: Stuart McDonald
 • Sản xuất: Sheila Hanahan, Stephen Kearney, Richard Keddie
 • Kịch bản: Peter Ivan
 • Diễn viên: Shane Jacobson, Coco Jack Gillies, Sarah Snook, Alan Tudyk
 • Âm nhạc: Cezary Skubiszewski
 • Quay phim: Damian Wyvill
 • Dựng phim: Cindy Clarkson, Marcus D’Arcy, Max Miller
 • Hãng sản xuất: The Film Company, WTFN Entertainment, Screen Australia, Film Victoria, Kmunications
 • Phân phối: Roadshow Films
 • Năm: 2015
 • Thời lượng: 95 phút
 • Quốc gia: Úc

Phim lấy bối cảnh Warrnambool nước Úc. Chú chó chăn cừu Maremma, Oddball tinh nghịch của một chủ trang trại gà lập dị, Swampy Marsh  và cô cháu gái của ông Olivia Marsh (Coco Jack Gillies ) được cho là vô dụng vì không có khả năng bảo vệ trại gà, ngoài ra nó còn đi phá hoại khắp nơi nên Oddball được tòa phán quyết sẽ bị hạ gục khi vào lại thành phố nếu không tỏ ra biết cư xử và sống có ích.

Mẹ của Olivia Emily đang lo ngại về tình trạng chim cánh cụt nhỏ Fairy Penguins bị cáo săn lùng và tiêu diệt quá nhiều. Trong lúc đó Oddball trở nên là chú chó có khả năng vì biết bảo vệ chim cánh cụt khi ông Swampy nhặt được một con bị thương bởi cáo tấn công về.

Việc chú chó Oddball  trở thành một kẻ hữu ích giúp bảo vệ chim cánh cụt đã giúp loài chim này sống sót và tăng số lượng lên đáng kể nhưng bên cạnh đó có những kẻ muốn mở trạm quan sát cá voi để thay thế khu bảo tồn chim cánh cụt.

Con chó được sử dụng cả trong sự kiện có thật và trong bộ phim được kịch hóa là một con chó chăn cừu Maremma. Dự án bảo tồn ban đầu trong đó chó chăn cừu Maremma được huấn luyện để bảo vệ chim cánh cụt khỏi cáo bắt đầu vào năm 2006.

Phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Trên Rotten Tomatoes, bộ phim có tỷ lệ tán thành 87% dựa trên đánh giá từ 23 nhà phê bình.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStuart McDonald
Diễn viênAlan Tudyk, Sarah Snook, Shane Jacobson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Oddball?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Oddball?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Oddballcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Oddball bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Oddball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.