Xem phim Max

Xem phim Max trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Max

Download phim Max miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Max

Max

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
25.045 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

A military dog from Afghanistan is adopted by his late handler’s grieving family in the U.S., where his close bond with the soldier’s brother leads to a life-altering revelation in this family-friendly adventure from MGM and director Boaz Yakin (who penned the screenplay alongside writer Sheldon Lettich). ~ Jason Buchanan, Rovi

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBoaz Yakin
Diễn viênJosh Wiggins, Luke Kleintank, Thomas Haden Church

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Max?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Max?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Maxcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Max bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.