Xem phim Anti-Social

Xem phim Anti-Social trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Anti-Social

Download phim Anti-Social miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Anti-Social (2015)

Anti-Social

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
2172 bình chọn, điểm 6,1 trên 10

Hai anh em; Nghệ sĩ graffiti Dee đối đầu với cơ sở bằng các chiến dịch phun sơn trên khắp London. Tên cướp có vũ trang Marcus dẫn đầu các cuộc đột kích cửa hàng trang sức băng đảng xe máy khắp thành phố. Đối với cả Dee và Marcus, chống lại xã hội là một cách sống! Thách thức hệ thống, graffiti của Dee vô tình làm say mê giới thượng lưu nghệ thuật và anh ta bước vào thế giới phòng trưng bày, theo đuổi phong cách sống với bạn gái người mẫu thời trang Kirsten. Trong khi đó, những kẻ lừa đảo táo bạo của Marcus có được sự tín nhiệm của anh ta với một tập đoàn tội phạm có tổ chức và khát vọng của anh ta leo thang mạnh mẽ. Sau một cuộc triển lãm được hoan nghênh, Dee nhổ neo tới Berlin – thủ đô graffiti của châu Âu – nhưng như anh làm, thế giới của Marcus nổ ra trong một cuộc chiến tranh tàn khốc. Với luật pháp và sự coi thường vô luật pháp, Dee buộc phải bước vào một âm mưu tội phạm để giúp đỡ anh trai mình và mạo hiểm mọi thứ mà anh ta đã trở thành!

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnReg Traviss
Diễn viênGregg Sulkin, Josh Myers, Meghan Markle

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Anti-Social?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Anti-Social?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Anti-Socialcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Anti-Social bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Anti-Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.