Xem phim Art of the Devil 2

Xem phim Art of the Devil 2 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Art of the Devil 2

Download phim Art of the Devil 2 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Art of the Devil 2 (2005)

Art of the Devil 2

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
1351 bình chọn, điểm 5.9 trên 10

Một cuộc hội ngộ của bảy linh hồn bị ràng buộc với nhau bởi một quá khứ độc ác bắt đầu một câu chuyện đẫm máu về sự trả thù và giết người trong phần tiếp theo gây sốc này với người gây sốc huyền bí khủng khiếp năm 2004 của đạo diễn Tanit Jitnukul. Khi nỗi kinh hoàng của quá khứ di chuyển đáng ngại về hiện tại với mục tiêu duy nhất là gây đau khổ cho những người gây ra những sự kiện kinh hoàng thành chuyển động, bảy cuộc sống bị ràng buộc bởi tội lỗi sẽ chậm chạp và đau đớn không có cơ hội trốn thoát và không có khả năng cho chuộc lỗi.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnKongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
Diễn viênAkarin Siwapornpitak, Hataiwan Ngamsukonpusit, Napakpapha Nakprasitte

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Art of the Devil 2?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Art of the Devil 2?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Art of the Devil 2có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Art of the Devil 2 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Art of the Devil 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.