Xem phim He’s Just Not That Into You

Xem phim He’s Just Not That Into You trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download He’s Just Not That Into You

Download phim He’s Just Not That Into You miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

He's Just Not That Into You

He’s Just Not That Into You

Quality: Năm
IMDB Rating:
154.808 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Chờ Yêu – He’s Just Not That Into You: Những câu chuyện tình

Chờ Yêu – He’s Just Not That Into You là bộ phim tình cảm năm 2009 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Greg Behrendt và Liz Tuccillo. Phim có dàn sao nổi tiếng tham gia gồm Ben Affleck, Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Scarlett Johansson, Sasha Alexander, Justin Long, Jennifer Connelly, Ginnifer Goodwin, Kevin Connolly và Bradley Cooper.

Thông tin phim

 • Tên phim: Chờ Yêu – He’s Just Not That Into You
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Ken Kwapis
 • Sản xuất: Drew Barrymore, Nancy Juvonen
 • Tác giả: Greg Behrendt, Liz Tuccillo, Abby Kohn, Marc Silverstein
 • Diễn viên: Ginnifer Goodwin, Jennifer Aniston, Jennifer Connelly, Justin Long, Ben Affleck, Drew Barrymore, Kevin Connolly, Bradley Cooper, Scarlett Johansson, Kris Kristofferson
 • Âm nhạc: Cliff Eidelman
 • Quay phim: John Bailey
 • Dựng phim: Cara Silverman
 • Hãng sản xuất: Flower Films,, Internationale Filmproduktion Black Swan
 • Phát hành: New Line Cinema
 • Năm: 2009
 • Thời lượng: 129 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ, Đức

Bộ phim xoay quanh Gigi ( Ginnifer Goodwin ), Janine ( Jennifer Connelly ) và Beth ( Jennifer Aniston ), ba người phụ nữ cùng làm việc trong một văn phòng. Đầu tiên là Gigi, một phụ nữ độc thân luôn vụng về trong tình cảm và cô thường phải bực bội khi chẳng chàng nào gọi điện cho cô. Nhưng sau đó cô làm quen được với Alex (Justin Long), chủ quán bar, người đã chỉ cho cô thấy cách mà đàn ông lảng tránh phụ nữ họ không thích.

Janine (Jennifer Connelly) đang mải mê với việc chăm chút sửa soạn cho căn nhà thì cũng là lúc chồng cô Ben (Bradley Cooper)  thích giáo viên yoga kiêm ca sĩ đầy triển vọng Anna (Scarlett Johansson) và hứa sẽ giúp cô nàng thăng tiến trong sự nghiệp ca sĩ.

Cô nàng thứ ba là Beth (Jennifer Aniston), cô nàng đang sống với bạn trai mình Neil (Ben Affleck), bạn của Ben. Sau 7 năm chung sống cùng nhau, Beth muốn tổ chức đám cưới, nhưng Neil không đồng ý vì anh là người không tin vào hôn nhân. Đón xem cách những con người này giải quyết vấn đề tình yêu hôn nhân của họ nhé!

Trong tuần đầu công chiếu, phim đạt được US$27.8 triệu, đứng đầu bảng xếp hạng. Phim đạt được US$93.9 triệu tại thị trường Bắc Mỹ, và US$84.4 triệu trên thị trường toàn cầu đã giúp bộ phim đạt tổng doanh thu là US$178,390,243 so với US$40 triệu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến He’s Just Not That Into You?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim He’s Just Not That Into You?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim He’s Just Not That Into Youcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim He’s Just Not That Into You bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film He’s Just Not That Into You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.