Xem phim Straw Dogs

Xem phim Straw Dogs trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Straw Dogs

Download phim Straw Dogs miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Straw Dogs

Straw Dogs

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
32.090 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

David and Amy Sumner (James Marsden and Kate Bosworth), a Hollywood screenwriter and his actress wife, return to her small hometown in the deep South to prepare the family home for sale after her father’s death. Once there, tensions build in their marriage and old conflicts re-emerge with the locals, including Amy’s ex-boyfriend Charlie (Alexander Skarsgard), leading to a violent confrontation. — (C) Sony Pictures

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRod Lurie
Diễn viênAlexander Skarsgård, James Marsden, Kate Bosworth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Straw Dogs?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Straw Dogs?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Straw Dogscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Straw Dogs bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Straw Dogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.