Xem phim Apollo 11 (2019)

Xem phim Apollo 11 (2019) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Apollo 11 (2019)

Download phim Apollo 11 (2019) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Apollo 11 (2019)

Apollo 11 (2019)

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
13248 bình chọn, điểm 8.2 trên 10

Chinh Phục Mặt Trăng – Apollo 11 (2019): Du hành không gian lên Mặt Trăng

Chinh Phục Mặt Trăng – Apollo 11 (2019) là phim tài liệu của Mỹ được biên tập, sản xuất và đạo diễn bởi Todd Douglas Mille vào năm 2019. Đây là một bộ phim tài liệu ghi lại chân thực chuyến bay đầu tiên của con người vào vũ trụ, lên Mặt Trăng. Tên Lửa Saturn V, phi hành đoàn Apollo bao gồm Buzz Aldrin, Neil Armstrong và Michael Collins cùng với  chương trình Apollo. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chinh Phục Mặt Trăng – Apollo 11 (2019) 
 • Thể loại: Lịch sử, Tài liệu
 • Đạo diễn: Todd Douglas Mille
 • Sản xuất: Todd Douglas Miller, Thomas Petersen, Evan Krauss
 • Diễn viên: Buzz Aldrin, Neil Armstrong, Michael Collins, Bruce McCandless,..
 • Năm: 2019
 • Thời gian: 93 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 

Phim bao gồm các cảnh quay lưu trữ, bao gồm cả 70mm bộ phim  trước đây chưa được phát hành cho công chúng, mục tiêu tiến chân đến mặt trăng của con người. Các cảnh trong Launch Complex 39, khán giả có mặt cho vụ phóng, phóng tên lửa Saturn V, phục hồi các phi hành gia Buzz Aldrin, Neil Armstrong và Michael Collins và Apollo 11, và những nỗ lực sau nhiệm vụ trên tàu USS Horne.

Apollo 11 không có lời thuyết minh qua giọng nói hay các cuộc phỏng vấn ngoài những gì có sẵn trong tài liệu nguồn hiện đại. Miller, NASA và Cơ quan Lưu trữ và Lưu trữ Quốc gia đã phối hợp, hợp tác sản xuất đã mang đến những hình ảnh chân thực nhất của chuyến bay Apollo 11 do phi hành gia Neil Armstrong chỉ huy cùng với 2 cộng sự của anh là Buzz Aldrin và Michael Collins. 

Trong phim sử dụng các cơ sở của Final Frame – công ty sản xuất hậu kỳ ở thành phố New York, để thực hiện quét kỹ thuật số độ phân giải cao của tất cả các cuộn phim mô tả các hoạt động trên mặt đất có sẵn trong Lưu trữ Quốc gia. Xe tải chuyên dụng kiểm soát khí hậu đã được sử dụng để vận chuyển an toàn tài liệu lưu trữ đến và đi từ College Park, Maryland. 

Apollo 11 khiến bạn thích thú đi tàu lượn siêu tốc, mang lại một cảm giác cực kỳ tuyệt vời về sự phát triển công nghệ của nước Mỹ, sự nhảy vọt hiện đại tân tiến, vẻ đẹp đáng giá của không gian vũ trụ qua từng thước phim sống động, đáng giá.

Nhận được rất nhiều khen ngợi, bình phẩm từ các nhà phê bình, phim đạt doanh thu hơn 15,3 triệu đô la và nhận được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance, phát hành tại Hoa Kỳ bởi Neon vào năm 2019. 

 

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Douglas Mille
Diễn viênEdwin Aldrin, Michael Collins, Neil Armstrong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Apollo 11 (2019)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Apollo 11 (2019)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Apollo 11 (2019)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Apollo 11 (2019) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Apollo 11 (2019)

5 thoughts on “Apollo 11 (2019)”

 1. Thật hạnh phúc khi được xem tác phẩm điện ảnh này, à không, đó là một thước phim tài liệu quý giá và bạn nên xem 1 lần trong đời nhé.

 2. Nếu bước chân đầu của con bạn là bước đi đầu đời đáng yêu nhất thì bước chân này của vũ trụ cũng đưa con người vào sự tuyệt vời vĩ đại nhất.

 3. Coi bộ phim xong nhìn thấy con người chúng ta nhỏ nhỏ như là một hạt cát chẳng khác nào chúng ta nhìn thấy những con kiến nhỏ bò dọc bờ biển.

 4. Đây là một bộ phim hay nhất mà tôi đã từng được xem đó khiến tôi có cảm giác không như những bộ phim bình thường đâu bạn thử xem và trải nghiệm đi bạn sẽ phải cảm ơn nhà làm phim.

 5. Mỗi khi tôi thấy Nasa đưa những hình ảnh từ vũ trụ về tôi đã ngắm nghía nó tôi theo dõi Twitter của họ và tôi thấy hạnh phúc với những tấm hình đó cảm ơn là Nasa, chúc mừng cho ai đã xem bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.