Xem phim The Warring States

Xem phim The Warring States trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Warring States

Download phim The Warring States miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Warring States (2011)

The Warring States

Quality: Năm Thời gian 126 Phút
IMDB Rating:
470 bình chọn, điểm 4.5 trên 10

Các chiến lược gia quân sự đối thủ của Trung Quốc Sun Bin (Sun Hong-lei) và Pang Juan (Francis Ng) đụng độ trong cuộc phiêu lưu chiến tranh lịch sử này diễn ra trong Thời đại Chiến quốc. Từ số 475 B.C. đến năm 221 B.C., Trung Quốc rơi vào tình trạng hỗn loạn. Sun Bin và Pang Juan là hai trong số những chiến lược gia quân sự sáng giá nhất trong thời đại của họ. Cuối cùng, Pang đã tìm thấy thành công lớn với tư cách là tướng chỉ huy của nhà nước Wei. Tuy nhiên, sự ghen tị của anh đối với mối quan hệ thân thiết của Sun với người cố vấn của họ đã khiến Pang phải đóng khung đối thủ của mình vì tội phản quốc. Sau đó, sau khi can thiệp để giải cứu Sun khỏi bị xử tử, cố gắng lừa anh ta ghi lại tất cả kiến ​​thức quân sự rộng lớn của anh ta và âm mưu giết anh ta một khi anh ta bảo đảm thông tin vô giá đó, Pang đã phát hiện ra kẻ thù của mình có thể xảo quyệt như thế nào khi Sun giả vờ điên loạn và Chạy trốn đến nhà nước Qi. Ở đó, Sun nhanh chóng vượt qua hàng ngũ để trở thành chiến lược gia quân sự chính của bang. Nhưng trận chiến chỉ nóng lên. Ngay sau đó, Sun và Pang sẽ tìm ra ai mới thực sự là thủ lĩnh quân sự vượt trội khi quân đội tương ứng của họ đụng độ trên chiến trường.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnChen Jin
Diễn viênHee-seon Kim, Honglei Sun, Tian Jing

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Warring States?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Warring States?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Warring Statescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Warring States bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Warring States

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.