Xem phim Merantau

Xem phim Merantau trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Merantau

Download phim Merantau miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Merantau (2009)

Merantau

Quality: Năm Thời gian 134 Phút
IMDB Rating:
9717 bình chọn, điểm 6,7 trên 10

Đến Anh sau sự kiện gây xôn xao trên mạng trong nhiều năm qua, đủ để nói rằng tất cả những gì bạn đã đọc là sự thật – Merantau chắc chắn là bộ phim hành động nổi bật của năm. Ngôi sao Merantau Iko Uwais sắp phổ biến môn võ thuật Silat của Indonesia theo cách Tony Jaa thể hiện phong cách Muay Thái của Thái Lan với cú đánh chéo của Ong Bak.

Quốc gia
Năm ra mắt
Đạo diễnGareth Evans
Diễn viênChristine Hakim, Iko Uwais, Sisca Jessica

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Merantau?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Merantau?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Merantaucó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Merantau bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Merantau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.