Xem phim The Skeleton Key

Xem phim The Skeleton Key trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Skeleton Key

Download phim The Skeleton Key miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Skeleton Key

The Skeleton Key

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
103697 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Caroline, a hospice worker, is hired to tend the very old and dying Ben Devereaux. Devereaux lives in a huge Louisiana mansion, where he’s watched over by his wife, Violet. Caroline soon discovers that a pair of century-old spirits haunts the mansion. The spirits are evil and are manipulating the living to fit their desires, and Caroline herself is at the center of one of their sinister schemes.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnIain Softley
Diễn viênJoy Bryant, Kate Hudson, Peter Sarsgaard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Skeleton Key?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Skeleton Key?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Skeleton Keycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Skeleton Key bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Skeleton Key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.