Xem phim Flukt

Xem phim Flukt trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Flukt

Download phim Flukt miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Escape - Flukt (2012)

Flukt

Quality: Năm Thời gian 78 Phút
IMDB Rating:
3913 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Chạy Trốn – Escape – Flukt: Thổ phỉ và hai cô gái

Chạy Trốn – Escape – Flukt là một bộ phim kinh dị năm 2012 của đạo diễn Roar Uthaug . Phim có sự tham gia của Isabel Christine Andreasen và Milla Olin khi còn là những cô gái ở Na Uy thế kỷ 14, những người phải chạy thoát khỏi những tên cướp do Ingrid Bolsø Berdal cầm đầu. Nó được công chiếu tại Liên hoan phim Slash và được phát hành tại Na Uy vào tháng 9 năm 2012.

Thông tin phim

  • Tên phim: Chạy Trốn – Escape – Flukt
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn: Roar Uthaug
  • Sản xuất: Martin Sunderland, Are Heidenstrom
  • Được viết bởi: Thomas Moldestad
  • Diễn viên: Ingrid Bolsø Berdal, Isabel Christine Andreasen, Milla Olin
  • Năm: 2012
  • Thời lượng: 76 phút
  • Quốc gia: Na Uy

Na Uy 1363. Đó là cách đây 10 năm kể từ khi Cái chết đen (là đại dịch đẫm máu nhất đại dịch ghi nhận trong lịch sử nhân loại, bệnh dịch hạch căn bệnh do vi khuẩn Yersinia pestis gây ra là nguyên nhân Y. pestis nhiễm trùng phổ biến nhất dẫn đến bệnh dịch hạch, nhưng có thể gây ra septicaemic hoặc bệnh dịch phổi) đã giết chết gần như một nửa dân số.

Nhà cửa bị bỏ hoang và pháp luật trở nên mất kiểm soát. Gia đình của  Signe, 19 tuổi đi trên một chiếc xe người kéo để rong ruổi khắp nơi nhưng tai họa đã ập đến.

Gia đình gồm cha mẹ và em trái của Signe bị giết chết cả, họ giữ lại cô nhằm hãm hiếp để cô sinh một đứa gái cho Frigg đứa con gái nuôi của kẻ cướp cầm đầu là Dagmar có em gái. Dagmar căm thù Signe vì người dân của cô ấy đã đã đẩy bọn họ đến con đường thổ phỉ.

Nhưng Frigg lại nảy sinh lòng trắc ẩn với Signe mặc cho mẹ nuôi hết lời oán trách và căm ghét. Khi được giao nhiệm vụ cắt ngón tay của Signe cô đã không làm mà người lại còn giải thoát cho cô ấy. Cả hai trong hành trình trốn chạy không có tia hy vọng. Liệu họ có lất ngược được tình thế hay Signe sẽ bị hãm hiếp thảm hại khi bị bắt lại? Và sẽ có ai giúp họ chăng? Mời các bạn xem phim nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Na Uy
Đạo diễnRoar Uthaug
Diễn viênIngrid Bolsø Berdal, Isabel Christine Andreasen, Milla Olin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Flukt?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Flukt?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Fluktcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Flukt bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Flukt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.