Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Download phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Quality: Năm
IMDB Rating:
212.879 bình chọn, điểm 4.0 trên 10

Chạng Vạng 4: Hừng Đông – Phần 1 – The Twilight Saga: Đứa bé ma cà rồng

 Chạng Vạng 4: Hừng Đông – Phần 1 là bộ phim lãng mạn – giả tưởng của Mỹ năm 2011 do Bill Condon đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Breaking Dawn của Stephenie Meyer. Bộ phim là phần thứ tư và áp chót trong loạt phim The Twilight Saga, phần tiếp theo của Eclipse trong năm 2010, và phần kế tiếp là Breaking Dawn: Part 2 vào năm 2012.

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chạng Vạng 4: Hừng Đông – Phần 1 – The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1
 • Thể loại: Lãng mạn, Giả tưởng 
 • Đạo diễn: Bill Condon
 • Sản xuất: Wyck Godfrey, Karen Rosenfelt, Stephenie Meyer
 • Kịch bản: Melissa Rosenberg
 • Dựa trên: Tiểu thuyết cùng tên của Stephenie Meyer
 • Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner.
 • Âm nhạc: Carter Burwell
 • Quay phim: Guillermo Navarro
 • Năm: 2011
 • Thời lượng: 117 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngân sách: $ 110 triệu đô la
 • Doanh thu: $ 712,2 triệu đô la

Qua bao thử thách chông gai, cuối cùng Bella và Edward cũng có một đám cưới hạnh phúc và đầy thơ mộng. Trong tuần trăng mật Bella đã có thai và đứa bé không hề phát triển bình thường như một con người mà nó phát triển vô cùng dữ dội trong bụng Bella. Đứa bé mới tầm hai tuần tuổi nhưng nó khuấy động cơ thể của người mẹ đến mức Bella xinh đẹp trở nên hốc hác và gầy rạp như bà lão.

Điều đó làm cho Edward vô cùng lo ngại cho Bella và anh muốn cái thai được phá bỏ để cứu vợ. Về phần người sói thì họ lo lắng đứa bé là mối đe dọa nên họ có định hướng là sẽ giết đứa bé, kể cả nếu có làm hại Bella.

Điều đó khiến cho Jacob phản đối kịch liệt quyết định này và rời khỏi bầy. Đứa bé liệu có ra đời ổn thỏa? Bella liệu có chịu đựng nổi? Mọi chuyện sẽ diễn ra ra sao? Mời các bạn đón xem phim nhé!

 Bộ phim cũng được xếp hạng là bộ phim hay thứ mười năm 2011 của E! . Richard Lawson của The Atlantic nói rằng việc mang thai của Bella “đóng vai trò là người kể chuyện mà Meyer, và đồng lõa với Condon và nhà biên kịch Melissa Rosenberg, đưa ra một bài giảng chống phá thai trực tiếp và không bị phát hiện”.

Neil Morris của tờ Weekly Weekly nói rằng bộ phim “chiếm một vị trí hoàn toàn thân thiện với cuộc sống khi Bella từ chối phá thai, mặc dù cuộc sống của cô có thể phụ thuộc vào nó”.

Bộ phim đã thành công về mặt thương mại khi thu về hơn $ 712 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí là $110 triệu đô la.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.