Xem phim The Man Who Knew Infinity

Xem phim The Man Who Knew Infinity trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Man Who Knew Infinity

Download phim The Man Who Knew Infinity miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Man Who Knew Infinity

The Man Who Knew Infinity

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
48550 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Written and directed by Matthew Brown, The Man Who Knew Infinity is the true story of friendship that forever changed mathematics. In 1913, Srinivasa Ramanujan (Dev Patel), a self-taught Indian mathematics genius, traveled to Trinity College, Cambridge, where over the course of five years, forged a bond with his mentor, the brilliant and eccentric professor, G.H. Hardy (Jeremy Irons), and fought against prejudice to reveal his mathematic genius to the world. The film also stars Devika Bhise, Stephen Fry and Toby Jones. This is Ramanujan’s story as seen through Hardy’s eyes.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Man Who Knew Infinity?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Man Who Knew Infinity?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Man Who Knew Infinitycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Man Who Knew Infinity bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Man Who Knew Infinity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.