Xem phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf

Xem phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf

Download phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Elf

Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf

Quality: Năm
IMDB Rating:
208.820 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

For his sophomore stab at directing, actor/writer/director Jon Favreau (Swingers, Made), took on this holiday comedy starring Saturday Night Live-alum Will Ferrell. Ferrell stars as Buddy, a regular-sized man who was raised as an elf by Santa Claus (Edward Asner). When the news is finally broken to Buddy that he’s not a real elf, he decides to head back to his place of birth, New York City, in search of his biological family. Elf also stars James Caan, Mary Steenburgen, Zooey Deschanel, and Bob Newhart. ~ Matthew Tobey, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elfcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Chàng Tiên Đáng Yêu – Elf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.