Xem phim Goodbye Mr. Loser

Xem phim Goodbye Mr. Loser trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Goodbye Mr. Loser

Download phim Goodbye Mr. Loser miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Goodbye Mr. Loser (2015)

Goodbye Mr. Loser

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
1987 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

Diễn viên hài Shen Teng và Mai Li đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ vở kịch rất nổi tiếng ở Đại lục sau câu chuyện về một người thua cuộc ở tuổi trung niên, thấy mình được đưa trở lại một cách kỳ diệu vào những năm học cấp ba, cho phép anh ta sửa chữa mọi lỗi lầm của cuộc đời mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Goodbye Mr. Loser?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Goodbye Mr. Loser?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Goodbye Mr. Losercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Goodbye Mr. Loser bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Goodbye Mr. Loser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.