Xem phim Bruno

Xem phim Bruno trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bruno

Download phim Bruno miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bruno

Bruno

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
137.470 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Borat trickster Sacha Baron Cohen returns to the big screen to offer yet another stinging dose of sociopolitical satire in this comedy that finds him assuming the persona of gay fashionmonger Bruno, the self-proclaimed “voice of Austrian youth TV.” Originally conceived as part of Baron Cohen’s cult television series Da Ali G Show, the character of Bruno offered a cleverly costumed Baron Cohen the opportunity to highlight the absurdities of the fashion industry by interviewing unsuspecting fashion icons and other haute couture hangers-on. ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLarry Charles
Diễn viênClifford Bañagale, Gustaf Hammarsten, Sacha Baron Cohen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bruno?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bruno?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Brunocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bruno bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bruno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.