Xem phim Another Cinderella Story

Xem phim Another Cinderella Story trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Another Cinderella Story

Download phim Another Cinderella Story miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Another Cinderella Story

Another Cinderella Story

Quality: Năm
IMDB Rating:
25.481 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Câu Chuyện Lọ Lem – Another Cinderella Story: Lọ lem phiên bản hiện đại

Câu Chuyện Lọ Lem – Another Cinderella Story là bộ phim ca nhạc, hài kịch lãng mạn năm 2008, đạo diễn bởi Damon Santostefano, nhân vật chính Selena Gomez và Drew Seeley. Bộ phim phát hành trên DVD bởi Warner Premiere ngày 16 tháng 9 năm 2008 và ở Anh ngày 27 tháng 10 năm 2008.Nó là một phiên bản hiện đại của truyện cổ tích Lọ Lem và bộ phim năm 2004 A Cinderella Story.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Câu Chuyện Lọ Lem – Another Cinderella Story.
 • Thể loại: Ca nhạc, Hài hước.
 • Đạo diễn: Damon Santostefano.
 • Sản xuất: Dylan Sellers, Damon Santostefano, Neal Dodson, Chris Foss, Michelle Johnston.
 • Tác giả: Erik Patterson, Jessica Scott.
 • Diễn viên: Selena Gomez, Drew Seeley, Jane Lynch, Jessica Parker Kennedy, Nicole LaPlaca, Marcus T. Paulk, Emily Perkins, Katharine Isabelle.
 • Âm nhạc: John Paesano, Greg Cham, Aragorn Wiederhold.
 • Quay phim: Jon Joffin.
 • Dựng phim: Tony Lombardo.
 • Hãng sản xuất: CS2 Films, Dylan Sellers Productions.
 • Phân phối: Warner Bros. Warner Premiere.
 • Năm: 2008.
 • Thời lượng: 88 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Bộ phim là phiên bản hiện đại của truyện cổ tích nàng Lọ Lem. Mary Santiago (Selena Gomez) xinh đẹp là một nữ sinh trung học quyết tâm trở thành diễn viên múa đóng vai Lọ Lem. Mẹ kế của nàng là ca sĩ nhạc pop độc ác, tự ám ảnh, hợm hĩnh và hai đứa con của bà cũng là hai cô gái xấu tính không kém phần hợm hĩnh như người mẹ.

Hoàng tử mà mọi cô gái đều yêu thích trong phim là Joey Parker (Drew Seeley), một anh chàng quyến rũ, ngôi sao trẻ của dòng nhạc pop. Anh phải lòng Mary sau một lần hai người cùng nhau khiêu vũ tại buổi dạ hội của trường. 

Khi chuông điểm gần 12 giờ, Mary mới nhớ ra phải về nhà hoàn tất việc mẹ kế giao nên đánh rơi máy nghe nhạc cầm tay. Joey đã nhặt được và quyết định đi tìm “Lọ Lem”.

Phim được quay ở Vancouver, British Columbia, Canada suốt tháng 1 năm 2008,  đạt thứ hạng nhất trong danh sách phim truyền hình dựa trên sự bình chọn của người xem khi phát sóng trên kênh ABC Family vào 19/01/2009. 

Soundtrack đạt đến thứ 9 trên bảng xếp hạng Soundtrack của Billboard, với một đĩa đơn đạt vị trí 58 trên Billboard Hot 100.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Another Cinderella Story?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Another Cinderella Story?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Another Cinderella Storycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Another Cinderella Story bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Another Cinderella Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.