Xem phim A Tale of Two Sisters

Xem phim A Tale of Two Sisters trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Tale of Two Sisters

Download phim A Tale of Two Sisters miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Tale of Two Sisters (2003)

A Tale of Two Sisters

Quality: Năm Thời gian 114 Phút
IMDB Rating:
52663 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Bộ phim kinh dị siêu nhiên này của Kim Jee-woon được lấy cảm hứng từ truyện dân gian cổ đại Hàn Quốc “Jangha và Hongryun”. Lấy bối cảnh trong một ngôi nhà ven hồ biệt lập, nó bắt đầu với hai cô gái trẻ Su-mi (Im Su-jung) và Su-yeon (Mun Geun-yeong), trở về nhà sau một thời gian nằm viện sau cái chết của mẹ. Trong khi đó, cha của họ Mu-Hyun (Kim Gab-su) đã kết hôn với Eun-joo (Yeom Jeong-ah), người mà các cô gái rõ ràng coi thường. Tầm nhìn kỳ lạ, bạo lực bắt đầu làm phiền Su-mi và cô trở nên tin rằng Eun-joo đang giữ bí mật đen tối với gia đình. Bản quyền làm lại của Mỹ cho A Tale of Two Sisters đã được bán cho Dreamworks SKG vào năm 2003.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Tale of Two Sisters?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Tale of Two Sisters?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Tale of Two Sisterscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Tale of Two Sisters bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Tale of Two Sisters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.