Xem phim Tea Pets

Xem phim Tea Pets trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tea Pets

Download phim Tea Pets miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Toys & Pets (2017)

Tea Pets

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
152 bình chọn, điểm 5,6 trên 10

Nathan và ban nhạc đồ chơi phụ của anh ấy sống hạnh phúc trong một quán trà. Khi một người máy đến từ tương lai xuất hiện, Nathan và Time Bot thực hiện một cuộc phiêu lưu hoạt hình kỳ diệu để giải cứu bạn của họ May khỏi con chuột ác Flash và tìm một nhà huyền môn hiểu biết để ban cho điều ước đặc biệt của Nathan. Họ khám phá ra rằng làm việc theo nhóm, tình bạn và một chút may mắn là tất cả những gì họ cần để cứu ngày

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnVương Vỹ
Diễn viênLý Quán Lâm, Nguyên Trạch Vũ, Thạc Lỗi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tea Pets?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tea Pets?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tea Petscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tea Pets bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tea Pets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.