Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
Câu Chuyện Đồ Chơi 4 (2019)

Toy Story 4 (2019)

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
133569 bình chọn, điểm 7,9 trên 10

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019): Chiếc nĩa trắng Forky của cô bé Bonnie

Câu Chuyện Đồ Chơi- Thời Gian Bị Lãng Quên là phim điện ảnh hài hoạt hình 3D năm 2019 của Mỹ. Được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và Walt Disney Animation Animation, Nó được viết và đạo diễn bởi Sam & Max người sáng tạo Steve Purcell và được sản xuất bởi Galyn Susman. Đây là phần 4 trong seri Toy Story và là phần tiếp theo của Toy Story 3 (2010).

Thông tin phim:

  • Tên phim: Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019)
  • Thể loại: Hoạt hình
  • Đạo diễn: Josh Cooley
  • Sản xuất: Jonas Rivera
  • Kịch bản: Stephany Folsom
  • Cốt truyện: John Lasseter, Pete Docter, Andrew Stanton, Lee Unkrich
  • Diễn viên: Tom Hanks, Tim Allen, Joan Cusack
  • Năm: 2019
  • Quốc gia: Mỹ

Búp bê cao bồi Woody và những người bạn phải từ biệt Andy khi cậu bước chân vào cuộc sống đại học. Cả hội giờ đây đã thuộc sở hữu của Bonnie, một cô bé mà Andy đã tin tưởng giao lại những người bạn thời thơ ấu của cậu. 

Ngày đầu tiên ở buổi định hướng ở trường mẫu giáo Woody đã chui vào cặp của cô bé để hy vọng đi theo bảo vệ cô, tại lớp Bonnie đã tạo ra một món đồ chơi từ cái nĩa nhựa trắng và lấy tên là Forky, một nhân vật không hề biết đến sự tồn tại của mình và chỉ muốn chui vào thùng rác, Forky luôn mồm nói tôi là rác, tôi là rác liên hồi. Forky cũng là tia sáng giúp cho Bonnie vượt qua được buổi định hướng đầy lo lắng ở trường mẫu giáo. 

Trong chuyến đi chơi của gia đình Bonnie, Forky đã tẩu thoát và Woody biết Forky có ý nghĩa vô cùng to lớn với cô nên buộc phải trải qua một hành trình đầy khó khăn để mang chiếc nĩa trở lại với cô bé.

Phần phim này chúng ta còn chứng kiến sự quay trở lại của một nhân vật cũ đó là cô nàng chăn cừu Bo Peep (Annie Potts) xinh đẹp, mạnh mẽ. Bên cạnh yếu tố hài hước, sự xuất hiện của Gabby Gabby với các tay sai cũng mang đến sự kinh dị bất ngờ cho bộ phim.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJosh Cooley

Diễn viênJoan Cusack, Tim Allen, Tom Hanks

Trailer film Toy Story 4 (2019)

1 thoughts on “Toy Story 4 (2019)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.