Xem phim Honey Boy

Xem phim Honey Boy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Honey Boy

Download phim Honey Boy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Honey Boy (2019)

Honey Boy

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
12558 bình chọn, điểm 7.4 trên 10

Từ một kịch bản của Shia LaBeouf, dựa trên kinh nghiệm của bản thân, nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Alma Har’el mang đến cuộc sống thời thơ ấu của một diễn viên trẻ và những năm đầu trưởng thành khi anh đấu tranh để hòa giải với cha mình qua điện ảnh và giấc mơ. Tiểu thuyết hóa thời thơ ấu của anh ta trở thành ngôi sao, và sau đó là người lớn rơi vào trại cai nghiện và phục hồi, Har’el đóng vai Noah Jupe và Lucas Hedges trong vai Otis Lort, điều hướng các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp điên cuồng. LaBeouf thực hiện thử thách táo bạo và trị liệu khi chơi một phiên bản của chính cha mình, một chú hề rodeo và một tên tội phạm. Nghệ sĩ và nhạc sĩ FKA twigs làm cho cô ấy diễn xuất đầu tay, đóng vai hàng xóm và tinh thần tốt bụng cho Otis trẻ trong nhà trọ sân vườn của họ. Tác phẩm đầu tay kể chuyện của Har’el là sự hợp tác có một không hai giữa nhà làm phim và chủ đề, khám phá nghệ thuật như trị liệu và trí tưởng tượng như hy vọng.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlma Har’el
Diễn viênLucas Hedges, Noah Jupe, Shia LaBeouf

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Honey Boy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Honey Boy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Honey Boycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Honey Boy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Honey Boy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.