Xem phim Get on Up

Xem phim Get on Up trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Get on Up

Download phim Get on Up miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Get on Up

Get on Up

Quality: Năm Thời gian 139 Phút
IMDB Rating:
19973 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

In his follow-up to the four-time Academy Award (R)-nominated blockbuster The Help, Tate Taylor directs 42’s Chadwick Boseman as James Brown in Get on Up. Based on the incredible life story of the Godfather of Soul, the film will give a fearless look inside the music, moves and moods of Brown, taking audiences on the journey from his impoverished childhood to his evolution into one of the most influential figures of the 20th century. Boseman is joined in the drama by Viola Davis, Octavia Spencer, Nelsan Ellis, Lennie James, Tika Sumpter, Jill Scott and Dan Aykroyd.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTate Taylor
Diễn viênChadwick Boseman, Dan Aykroyd, Nelsan Ellis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Get on Up?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Get on Up?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Get on Upcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Get on Up bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Get on Up

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.