Xem phim Burning Sands

Xem phim Burning Sands trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Burning Sands

Download phim Burning Sands miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Burning Sands (2017)

Burning Sands

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
2358 bình chọn, điểm 6,1 trên 10

Cát Cháy – Burning Sands: Địa ngục dành cho các chàng trai trẻ

Cát Cháy – Burning Sands là một bộ phim tâm lý Mỹ năm 2017, do Gerard McMurray đạo diễn, từ một kịch bản của McM bồ và Christine Berg.Phim có sự tham gia của Trevor Jackson, Alfre Woodard, Steve Harris, Tosin Cole, DeRon Horton và Trevante Rhodes. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 24 tháng 1 năm 2017, trước khi được Netflix phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2017

Thông tin phim:

  • Thể loại: Tâm lý, 18+
  • Đạo diễn: Gerard McMurray
  • Sản xuất: Stephanie Allain, Jason Michael Berman, Reginald Hudlin, Mel Jones, Camila Tanabe (PGS.), Patrick Raymond (PGS.)
  • Kịch bản: Gerard McMurray, Christine Berg
  • Diễn viên: Trevor Jackson, Alfre Woodard, Steve Harris, Tosin Cole, DeRon Horton, Trevante Rhodes
  • Năm: 2017
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Năm thanh niên cam kết tình huynh đệ Lambda Lambda Phi tại tổ chức lịch sử Đen ( là các tổ chức giáo dục đại học ở Hoa Kỳ được thành lập trước Đạo luật Dân quyền năm 1964 với mục đích chủ yếu phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi), Đại học Frederick Doulass.

Zurich nói riêng và bốn người bạn cùng chung chí hướng nói chung rất xem trọng tổ chức và quyết chịu đựng một tuần địa ngục thử thách để tham gia vào tổ chức. Dù cho bị hành hạ về thể xác lẫn tinh thần. Năm chàng trai phải trở thành năm người chịu khuất phục bởi các yêu cầu dù quỷ quái nhất của những người anh trong tổ chức. Có khi năm chàng trai phải luân phiên làm tình với một cô gái được chỉ định…

Zurich tự hỏi tại sao cha lại không tham gia khi ông còn trẻ trước đây, chặng được tham gia tổ chức rất gian nan nên bố đã không làm được và bị loại chăng? Hay ông ấy bỏ cuộc với những thử thách đó?. Chàng trai quyết định sẽ làm điều mà bố anh không làm được và chứng minh đó là điều đáng làm và sẽ làm đến nơi đến chốn. Nhưng những gì Zurich và bốn chàng trai nhận được có ngọt ngào hay là sự thật đầy cay đắng? Mời các bạn đón xem phim nhé!

 

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGerard McMurray
Diễn viênAlfre Woodard, Steve Harris, Trevor Jackson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Burning Sands?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Burning Sands?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Burning Sandscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Burning Sands bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Burning Sands

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.