Xem phim Gunless

Xem phim Gunless trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Gunless

Download phim Gunless miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Gunless (2010)

Gunless

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
3443 bình chọn, điểm 6.5 trên 10

Khi tay súng khét tiếng người Mỹ, The Montana Kid, lảo đảo vào ngôi làng nhỏ của Canada Barclay’s Brush, cuộc sống của 17 cư dân trong thị trấn sắp trở nên thú vị. Kid ngay lập tức vướng vào một cuộc cãi vã đáng tiếc với Jack, thợ rèn chắc chắn của thị trấn, dẫn đến The Kid ‘gọi anh ta ra’ vì một công lý biên cương tốt đẹp cũ – một cuộc thách đấu. Nhưng ở một nơi hoàn toàn không sẵn sàng để đối phó với một cuộc đấu súng kinh điển và không có một khẩu súng lục hoạt động nào được tìm thấy, việc tuân thủ quy tắc của Miền Tây hoang dã Mỹ có thể tỏ ra khó khăn. Không thể từ bỏ ‘mật mã’, The Kid vẫn bị mắc kẹt trong Bàn chải của Barclay, bị cuốn vào một thế giới kỳ lạ của các nghi lễ và nhân vật lập dị; trong số họ Jane, một người phụ nữ thông minh, người trở thành hy vọng duy nhất của anh ta để tìm lối thoát … hoặc có lẽ là lý do duy nhất để anh ta ở lại …

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnWilliam Phillips
Diễn viênDustin Milligan, Paul Gross, Sienna Guillory

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Gunless?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Gunless?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Gunlesscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Gunless bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Gunless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.