Xem phim Future X-Cops

Xem phim Future X-Cops trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Future X-Cops

Download phim Future X-Cops miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Future X-Cops (2010)

Future X-Cops

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
824 bình chọn, điểm 3.4 trên 10

Vào năm 2080, khi năng lượng mặt trời đã thay thế nhu cầu nhiên liệu hóa thạch, các ông trùm dầu mỏ tạo ra các cyborg để quay về quá khứ và ám sát nhà phát minh công nghệ năng lượng mặt trời. Nhưng một thành viên của lực lượng cảnh sát đặc biệt buộc các tình nguyện viên biến mình thành một con người và quay trở lại để đánh bại chiến dịch xấu xa.

Ngôn ngữTiếng Hong Kong
Đạo diễnJing Wong
Diễn viênAndy Lau, Barbie Hsu, Bingbing Fan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Future X-Cops?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Future X-Cops?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Future X-Copscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Future X-Cops bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Future X-Cops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.