Xem phim Polisse

Xem phim Polisse trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Polisse

Download phim Polisse miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Cảnh Sát Pháp

Polisse

Quality: Năm Thời gian 127 Phút
IMDB Rating:
13,099 bình chọn, điểm 7.3 trên 10

Winner of the Jury Prize at the 2011 Cannes Film Festival and nominated for 13 César Awards, Polisse follows the daily lives of a tight-knit team of men and women working in the Child Protection Unit of the Parisian police.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnMaïwenn
Diễn viênJoeyStarr

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Polisse?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Polisse?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Polissecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Polisse bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Polisse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.