Xem phim Black And Blue

Xem phim Black And Blue trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Black And Blue

Download phim Black And Blue miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Black And Blue

Black And Blue

Quality: Năm
IMDB Rating:
9.972 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

BLACK AND BLUE is a fast-paced action thriller about a rookie cop (Naomie Harris) who inadvertently captures the murder of a young drug dealer on her body cam. After realizing that the murder was committed by corrupt cops, she teams up with the one person from her community who is willing to help her (Tyrese Gibson) as she tries to escape both the criminals out for revenge and the police who are desperate to destroy the incriminating footage.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDeon Taylor
Diễn viênFrank Grillo, Naomie Harris, Tyrese Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Black And Blue?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Black And Blue?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Black And Bluecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Black And Blue bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Black And Blue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.