Xem phim Brooklyns Finest

Xem phim Brooklyns Finest trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Brooklyns Finest

Download phim Brooklyns Finest miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Brooklyns Finest

Brooklyns Finest

Quality: Năm
IMDB Rating:
59662 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Burned out veteran Eddie Dugan is just one week away from his pension and a fishing cabin in Connecticut. Narcotics officer Sal Procida has discovered there’s no line he won’t cross to provide a better life for his long-suffering wife and seven children. And Clarence “Tango” Butler has been undercover so long his loyalties have started to shift from his fellow police officers to his prison buddy Caz, one of Brooklyn’s most infamous drug dealers. When NYPD’s Operation Clean Up targets the notoriously drug-ridden BK housing project, all three officers find themselves swept away by the violence and corruption of Brooklyn’s gritty 65th Precinct and its most treacherous criminals.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAntoine Fuqua
Diễn viênDon Cheadle, Ethan Hawke, Richard Gere

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Brooklyns Finest?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Brooklyns Finest?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Brooklyns Finestcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Brooklyns Finest bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Brooklyns Finest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.