Xem phim Burlesque

Xem phim Burlesque trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Burlesque

Download phim Burlesque miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Burlesque

Burlesque

Quality: Năm
IMDB Rating:
75801 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Christina Aguilera makes her dramatic feature debut as Ali, a small-town singer who takes her shot at stardom performing at a neo-burlesque nightclub in Los Angeles. Situated in a regal old theater that’s still dazzling despite having fallen into disrepair, The Burlesque Lounge is the kind of club where legends are born. When club owner Tess (Cher) hires charismatic Ali as a cocktail waitress, the ambitious big-city newcomer goes to great lengths to make a good impression.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteve Antin
Diễn viênAlan Cumming, Cher, Christina Aguilera

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Burlesque?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Burlesque?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Burlesquecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Burlesque bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Burlesque

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.