Xem phim Footloose

Xem phim Footloose trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Footloose

Download phim Footloose miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Footloose

Footloose

Quality: Năm Thời gian 113 Phút
IMDB Rating:
44970 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Writer/Director Craig Brewer (Hustle & Flow) delivers a new take of the beloved 1984 classic film. Ren MacCormack (Kenny Wormald) is transplanted from Boston to the small southern town of Bomont where he experiences a heavy dose of culture shock. A few years prior, the community was rocked by a tragic accident that killed five teenagers after a night out and Bomont’s local councilmen and the beloved Reverend Shaw Moore (Dennis Quaid) responded by implementing ordinances that prohibit loud music and dancing. Not one to bow to the status quo, Ren challenges the ban, revitalizing the town and falling in love with the minister’s troubled daughter Ariel (Julianne Hough) in the process. — (C) Paramount

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCraig Brewer
Diễn viênDennis Quaid, Julianne Hough, Kenny Wormald

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Footloose?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Footloose?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Footloosecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Footloose bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Footloose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.