Xem phim A Walk to Remember

Xem phim A Walk to Remember trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Walk to Remember

Download phim A Walk to Remember miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Walk to Remember

A Walk to Remember

Quality: Năm
IMDB Rating:
191.718 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember: Cậu đừng yêu mình đấy!

 Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember là một bộ phim lãng mạn của Mỹ năm 2002, do Adam Shankman đạo diễn và được viết bởi Karen Janszen, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của  Nicholas Sparks năm 1999. Phim nhận được ca ngợi về sự chân thành của nó và diễn xuất của diễn viên chính.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember.
 • Thể loại: Tâm lý, Lãng mạn.
 • Đạo diễn: Adam Shankman.
 • Kịch bản: Karen Janszen.
 • Dựa trên: Bước ngoặt đáng nhớ của Nicholas Sparks.
 • Diễn viên: Shane West, Mandy Moore, Peter Coyote, Daryl Hannah.
 • Âm nhạc: Mervyn Warren
 • Quay phim: Julio Macat
 • Năm: 2002.
 • Thời gian: 102 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Ngân sách: $ 11,8 triệu đô la.
 • Doanh thu: $ 47,5 triệu đô la.

Phim lấy bối cảnh ở Beaufort, Bắc Carolina. Landon Carter một anh chàng nổi loạn, có bố là Nghị sĩ thuộc giới tài phiệt, anh có cuộc sống hời hợt và không trân quý những thứ quanh mình từ tình cảm bạn bè cho đến tình thân.

Cho đến một lần phạm lỗi nặng buộc phải đụng đến phạm luật hoặc anh có thể chọn phương án hoàn thành một số dự án dịch vụ bao gồm dạy kèm vào cuối tuần, nhiệm vụ bảo vệ và tham gia vở kịch của trường. Landon quyết định chọn làm công ích, phương án hai.

Trong số các khó khăn đó là vật lộn với vở kịch và anh miễn cưỡng tìm kiếm sự hướng dẫn từ Jamie Sullivan, cô gái con của cha xứ, hiền ngoan, giỏi nhất trường và có phần quê mùa lập dị. Sự khác biệt ban đầu khiến hai người khắc khẩu, chống đối và căm ghét nhau. Nhưng rồi họ nhận ra mình đã phải lòng đối phương từ lúc nào không hay. 

Jamie đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống vô vị của Landon, biến anh trở thành một người đàn ông sống có lý tưởng, mục tiêu và hoàn toàn có ý nghĩa. Nhưng có lẽ câu nói lạ lùng lúc họ mới quen đã nói lên tất cả “Cậu đừng yêu mình đấy”. Mời các bạn đón xem chuyện tình có cười vui có đau thương của họ nhé!

Phim là một thành công phòng vé khi kiếm được gấp bốn lần ngân sách 11,8 triệu đô la của nó. 

Mandy Moore đã giành được các giải thưởng Diễn xuất nữ đột phá nhất tại Giải thưởng điện ảnh MTV 2002, Phim lựa chọn: Nữ diễn viên đột phá và Phim lựa chọn: Hóa học tại Giải thưởng Teen Choice 2002, và Shane West cũng đạt giải Phim lựa chọn: Hóa học tại Giải thưởng Teen Choice 2002.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Walk to Remember?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Walk to Remember?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Walk to Remembercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Walk to Remember bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Walk to Remember

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.