Xem phim The Wall

Xem phim The Wall trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Wall

Download phim The Wall miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Wall

The Wall

Quality: Năm Thời gian 88 Phút
IMDB Rating:
22.679 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

The Wall is a deadly psychological thriller that follows two soldiers pinned down by an Iraqi sniper, with nothing but a crumbling wall between them. Their fight becomes as much a battle of will and wits as it is of lethally accurate marksmanship. Directed by Doug Liman (Mr. & Mrs. Smith, “The Bourne Ultimatum,” “Edge of Tomorrow”), “The Wall” stars Aaron Taylor-Johnson (“Nocturnal Animals,” “Kick-Ass,” “Savages” “Godzilla,” “Avengers: Age of Ultron”) and WWE star John Cena (“Trainwreck,” “Daddy’s Home”), “The Wall” is written by first-time screenwriter Dwain Worrell. “The Wall,” produced and distributed by Amazon Studios, landed on the 2014 Black List.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDoug Liman
Diễn viênAaron Taylor-Johnson, John Cena, Laith Nakli

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Wall?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Wall?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Wallcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Wall bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Wall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.