Xem phim Brittany Runs a Marathon

Xem phim Brittany Runs a Marathon trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Brittany Runs a Marathon

Download phim Brittany Runs a Marathon miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Brittany Runs a Marathon (2019)

Brittany Runs a Marathon

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
10616 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Brittany Forgler là một mớ hỗn độn, thân thiện, nóng bỏng của một người New York, người luôn biết cách có thời gian vui vẻ, nhưng ở tuổi 27, những cuộc phiêu lưu vào đêm khuya và những cuộc dạo chơi vào sáng sớm bắt đầu theo kịp cô. Khi cô dừng lại ở văn phòng bác sĩ do Yelp giới thiệu để cố gắng ghi điểm một số Adderall, cô thấy mình bị tát với một đơn thuốc mà cô không bao giờ muốn. Bị buộc phải đối mặt với thực tế lần đầu tiên sau một thời gian dài, Brittany buộc dây Converse của mình và chạy một khối mồ hôi. Ngày hôm sau, cô chạy hai. Chẳng mấy chốc cô chạy một dặm. Brittany cuối cùng cũng có định hướng – nhưng liệu cô ấy có đang đi đúng hướng?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Brittany Runs a Marathon?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Brittany Runs a Marathon?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Brittany Runs a Marathoncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Brittany Runs a Marathon bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Brittany Runs a Marathon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.