Xem phim Boys of Abu Ghraib

Xem phim Boys of Abu Ghraib trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Boys of Abu Ghraib

Download phim Boys of Abu Ghraib miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Boys of Abu Ghraib

Boys of Abu Ghraib

Quality: Năm Thời gian 102 Phút
IMDB Rating:
2049 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

From the Producers of “Blood Diamond” and “The Last Samurai,” this dramatic war thriller follows soldier Jack Farmer (Luke Moran) from small town America to Iraq’s most infamous prison, Abu Ghraib, where he’s tasked with guarding the Army’s highest priority detainees. Pressured by his superior (Sean Astin) into using harsh techniques on a seemingly innocent detainee (Omid Abtahi), the seductive allure of war quickly turns to a haunting reality that threatens to break him. Based on the true events that shocked the world in 2004.(c) Vertical

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLuke Moran
Diễn viênLuke Moran, Sara Paxton, Sean Astin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Boys of Abu Ghraib?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Boys of Abu Ghraib?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Boys of Abu Ghraibcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Boys of Abu Ghraib bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Boys of Abu Ghraib

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.