Xem phim Intruders

Xem phim Intruders trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Intruders

Download phim Intruders miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Intruders

Intruders

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
11.013 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Every town has its secrets, as college student Rose Halshford (Miranda Cosgrove) learns when she and her dad (Donal Logue) move into a musty, old house. When Rose discovers that the previous tenant mysteriously disappeared, leaving her possessions behind, she suspects her unfriendly neighbors know more than they let on. When Rose repor ts strange noises coming from inside the house, no one, not even her father believes her, insisting that it’s all in her head. As Rose’s suspicions grow she begins to fear that she may be the next victim of whatever or whomever has infiltrated her new home.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAdam Schindler
Diễn viênJack Kesy, Leticia Jimenez, Rory Culkin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Intruders?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Intruders?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Intruderscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Intruders bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Intruders

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.