Xem phim The Son Of Bigfoot

Xem phim The Son Of Bigfoot trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Son Of Bigfoot

Download phim The Son Of Bigfoot miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Son Of Bigfoot

The Son Of Bigfoot

Quality: Năm
IMDB Rating:
4.822 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Teenage outsider Adam sets out on an epic and daring quest to uncover the mystery behind his long-lost dad, only to find out that he is none other than the legendary Bigfoot! He has been hiding deep in the forest for years to protect himself and his family from HairCo., a giant corporation eager to run scientific experiments with his special DNA. As father and son start making up for lost time after the boy’s initial disbelief, Adam soon discovers that he too is gifted with superpowers beyond his imagination. But little do they know, HairCo. is on their tail as Adam’s traces have led them to Bigfoot!

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBen Stassen, Jeremy Degruson
Diễn viênCinda Adams, Kirk Thornton, Mari Devon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Son Of Bigfoot?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Son Of Bigfoot?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Son Of Bigfootcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Son Of Bigfoot bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Son Of Bigfoot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.