Xem phim Jackass Presents Bad Grandpa

Xem phim Jackass Presents Bad Grandpa trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Jackass Presents Bad Grandpa

Download phim Jackass Presents Bad Grandpa miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Jackass Presents Bad Grandpa

Jackass Presents Bad Grandpa

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
87927 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

86 year-old Irving Zisman is on a journey across America with the most unlikely companion, his 8 year-old Grandson Billy in “Jackass Presents: Bad Grandpa.” This October, the signature Jackass character Irving Zisman (Johnny Knoxville) and Billy (Jackson Nicoll) will take movie audiences along for the most insane hidden camera road trip ever captured on camera. Along the way Irving will introduce the young and impressionable Billy to people, places and situations that give new meaning to the term childrearing. The duo will encounter male strippers, disgruntled child beauty pageant contestants (and their equally disgruntled mothers), funeral home mourners, biker bar patrons and a whole lot of unsuspecting citizens. (c) Paramount

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Jackass Presents Bad Grandpa?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Jackass Presents Bad Grandpa?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Jackass Presents Bad Grandpacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Jackass Presents Bad Grandpa bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Jackass Presents Bad Grandpa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.